ท้องลมลบกวนสอบถามแม่ๆ

วันนี้ไปซาวหมอบอกม่มีตัวเด็ก​ท้องลม​ แต่รองนับดูพึ่งจะเดือนกว่าๆแม่ๆบ้่านไหนเคยเจอบ้างค่ะ

ท้องลมลบกวนสอบถามแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ประจำเดือน​มาครั้งสุดท้าย29มิย​ ก.ค​ไม่มาค่ะวันที่6สคตรวจขึ้นขีดเดียวเลยมาตรวจอีกที13สคขึ้น2ขีดจางๆ16เช้าฉี่แรกขึ้น2ขีดเข้มแบบนี้เราจะเริ่มนับว่ากี่วีคตอนไหนอ่ะค่ะไปซาวที่แรกไม่เจอไรเลยหมอบอกท้องลม​ ตัดสิ้นใจ​ไปซาวอีกที่หมอซาวในช่องคลอด​ให้ค่ะขึ้นแบบนี้หมอบอกมีน้องนะค่ะแต่ยังไม่ชัด

2y ago

ขอบคุณ​จร้า

น้องอาจจะยังเล็กค่ะ แม่รอตรวจใหม่นะคะ