ตั้งครรค์ 19 สัปดาห์ ตรวจเจอถุงน้ำ

วันนี้ไปซาวมาค่ะ หมอบอกพบถุงน้ำ แต่เด็กสมบูรณ์ดีค่ะ แม่ๆคนไหนเจอแบบเดียงกันบ้างค่ะ หใอบอกว่าต้องรอดูไปก่อนค่ะ ว่าถุงน้ำจะเปงไงต่อไป แอบกังวลค่ะ ใครมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามรูปเรยค่ะ

2w ago

ตอนนี้หนู4สัปดาห์เจอ4_5เซ็นเคลียดมากค่ะ