เสียงหัวใจ

19+3 ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเป็นอะไรรึป่าวค่ะ แอบกังวลค่ะ ?

2 ตอบกลับ

แปลกจังค่ะ แล้วคุณหมอบอกว่าอย่างไงค่ะ ปกติต้องได้ยินสิ

4y ago

เขาบอกว่าถ้าความยาวถึงใต้สะดือน่าจะได้ยินอ่ะค่ะ แต่ว่าคงแม่รู้สึกตลอดว่าลูกเราตอดอ่ะค่ะ

คุณแม่ได้ซาวด์ดูไหมค่ะว่าน้องดิ้นอยู่หรือเปล่า

4y ago

อ้อออ โอเครค่ะ