19สัปดาห์ ยังไม่รู้สึกน้องดื้นเลยค่ะ

แม่ๆรู้สึกน้องดิ้นกี่วีคกันคะ แอบกังวลค่ะ🥺

2 ตอบกลับ

ท้องแรก 20 วีค เป็นต้นไป ท้องสองแล้วแต่บางคน บ้านนี้ท้องสองก็ดิ้นแบบตอดๆ ตั้งแต่ 17 วีค2 วัน แต่ก็ไม่นับว่าดิ้นค่ะ เพราะถ้าคุณหมอยังไม่ให้ใบนับลูกหรือบอกให้นับลูกก็ถือว่าปกติค่ะ เพราะ ช่วงวีคน้อยๆ มันนับยากค่ะ ถ้าแค่ตอด

ปกติค่ะ