แท้งคุกคาม

วันนี้ไปซาวทาวช่องคลอดแต่ยังไม่พบหัวใจน้อง หมอนัดซาวอีกครั้งวันที่12 แต่หมอบอกว่า50-50ยังม่สามารถระบุได้ว่าน้องยุ่หีือไป แต่ทั้งเลือดทั้งฉี่ระบุว่าตั้งครรภ์ยู่ เปนไปได้มั้ยค่ะ ที่ครั้งต่อไปจะซาวเจอหัวใจน้อง ???

2 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องจากไปแล้วค่ะ น้องเสียในครรภ์ค่ะ พอหมอบอก นี้น้ำตาไหลออกมาไม่อายเลยค่ะ ทำไรไม่ถูกเลยได้แต่ร้องไห้ เราไม่เคยคิดคาะว่าจะเจอภาวะนี้ เพราะว่าเราไม่ได้ทำงาน ของหนักก้อไม่ได้ยก อีกอย่างก้อท่องคนที่3แล้วค่ะ ไม่น่าเลย😭😭😭

ของแม่กี่wแล้วค่ะ