แท้งคุกคาม

ตอนนี้อยุ่ในช่วงแท้งคุคาม50% ต่อจากนี้ไม่ควรกินอะไรบ้างค่ะ ต้องระวังในเรื่องไหนบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

นอนเฉยๆค่ะขยับเฉพาะเวลาเข้าห้องกับทานข้าว

3y ago

อยากนอนเฉยๆนะคะ แต่คนที่นี่ให้เดินบ่อยๆ แต่ก้อพูดไรไม่ได้ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

เน้นนอนอย่างเดียวค่ะ กินอาหารให้ครบ5หมู่

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏

พยายามเดินแค่เท่าที่จำเป็นค่ะ

นอนนิ่งๆเลยค่าาาล