ตั้งครรภ์ 7weeks ซาวด์ไม่เจอตัวอ่อน

วันนี้ไปซาวด์มาค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอตัวเด็ก หมอบอกว่าให้รออีกสองอาทิตย์ ถ้าไม่เจอจะยุติการตั้งครรภ์ เรายังมีหวังไหมคะ

ตั้งครรภ์ 7weeks ซาวด์ไม่เจอตัวอ่อน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไปมาตอน6wค่ะ คุณหมอแจ้งก่อนซาวด์แล้วว่าอายุครรภ์ประมาณนี้อาจจะยังไม่เจอตัวน้อง ต้อง8wขึ้นไป ทางนี้ก็รอไปซาวด์ซ้ำเหมือนกันค่ะ เพราะเจอแค่ถุงตั้งครรถ์ แต่คุณหมอแจ้งว่าถุงตั้งครรภ์สวยดี เลยค่อยสบายใจมานิดนึงค่ะ แต่ถ้า8wไปแล้ว ยังไม่เจอตัวน้อง อาจจะเป็นไปทิศทางท้องลม ต้องดูอีกทีค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ไปด้วยกันนะคะ 🩵🤍

คุณแม่อย่าเพิ่งหมดหวังนะ เรามาลุ้นไปด้วยกันนะคะ เราก็ไปซาวด์ตอน 5 วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวน้องเหมือนกัน ตอนนี้ 7 วีคแล้วค่ะยังไม่ได้ซาวด์เหมือนกัน