ซาวด์ไม่เจอตัวอ่อน

ตั้งครรภ์แต่ไปซาวด์ทั้งหน้าท้องและช่องคลอดที่รพ. หมอบอกยังไม่เห็นทารก เห็นแต่ถุงน้ำ มีใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ 😓

7 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ น้องยังเล็กมากๆ นี่เจอตอน 8w ได้ยินเสียงหัวใจ น้ำตาจะไหลลล เป็นกำลังใจให้นะคะ อดใจรอหน่อย

แม่อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ ถ้ายังไม่ถึง 8W อาจจะยังไม่เห็นน้องค่ะ จะมีแต่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะ

บางคนอาจจะไม่เหมือนกันนะคะ แต่บ้านนี้เห็นตอน 7 สัปดาห์ค่ะ พร้อมหัวใจ

ซาวด์ ตอน 8 w 2 วัน เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เห็นเด็กเลยค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่หรือป่าวค่ะเลยทำให้ยังไม่เจอน้อง

ใจเย็นครับ8wผมก็ยังซาวน์ไม่เจอครับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ 6 สัปดาห์