แม่ๆคะ ท้องได้สองเดือนกว่าๆ ไปอันตร้าซาวด์ แร้วคุณหมอบอกว่า เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอตัวเด็ก

ความรู้สึกตอนนี้ แย่ไปหมดคะ กังวลมากคะ พอจะมีหวังไหมคะ

แม่ๆคะ ท้องได้สองเดือนกว่าๆ ไปอันตร้าซาวด์ แร้วคุณหมอบอกว่า เจอแต่ถุงตั้งครรภ์  แต่ไม่เจอตัวเด็ก
2 ตอบกลับ

ซาวทางช่องคลอดไหมคะแม่น้องอาจจะยังเล็กอยู่ซาวผ่านหน้าท้องเลยไม่เห็น

3y ago

ขอบคุณคะ รุ้สึกกังวลมากคะ ความเคลียดรุมเล้า

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน6w ไม่เจอมาตอน9w

3y ago

ขอบคุณคะคุณแม่