ลูกมีถุงน้ำที่หลังคอ

วันนี้ไปซาวด์มาค่ะ หมอแจ้งว่ามีถุงน้ำที่หลังคอ หมอว่าถ้าอีก 2 สัปดาห์ใหญ่ขึ้น ก็อาจจะต้องยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้ใจเสียมาก

2 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะค่ะ

4y ago

ปาฏิหาริย์ไม่มีจริงค่ะ น้องมีภาวะเสี่ยงมาก หมอเลยให้ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ😭

น้องกี่วีคแล้วคะ

4y ago

ตอนที่ทำยุติการตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์ค่ะ