วันนี้ไปซาวด์มาค่ะ เพิ่งเข้า 9 เดือนหมอยังไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะ น้องนอนคว่ำ ท้องไม่ค่อยใหญ่ท้องกลมค่ะ

แม่ๆทันไหนที่ยังไม่รู้เพศน้องบ้างค่ะ ต้องรอลุ้นตอนคลอด

1 ตอบกลับ

คนเฒ่าคนเเก่เเถวบ้าน บอกว่าท้องเเหลม ได้ผช.ค่ะเเม่ บ้านนี้เเหลมก็ได้ ผช.ค่ะ ลองดูไว้ลุ้นๆนะคะ