23w2d

วันนี้ไปซาวด์มาค่ะ สรุปได้ลูกชาย สมใจอีแม่มากค้า แต่หมอไม่ให้รูปตอนซาวด์มาค่ะ แค่ให้ดูผ่านจอ แต่แค่นี้ก็ดีใจมากแล้วค่ะ ( ฉีดยากันบาดทะยักมาด้วยค่ะ ปวดแขนมาก ทานยาอะไรแก้ได้บ้างคะ พาราทานได้ไหม? ).?‍♂️??

23w2d
2 ตอบกลับ

พาราทานได้ค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณนะค้า.😽😽❤️

ดีใจด้วยค่ะ ได้ลูกชายย

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค้า.❤️