ปวดแขนมาก ปวดจนนอนไม่หลับ

ปวดแขนมาก กำมือไม่ได้เลย ปกติมั๊ยคะ ไปหาหมอ หมอให้ยานวดมา แต่ก็ไม่หายจะเปนนานมั๊ยคะเปนมา3วันแล้วค่ะ ปวดจนน้ำตาไหล

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดนิ้วมือ​ ปวดฝ่าเท้า​ ปวดหัวเข่า ปวดมากกำมือไม่ได้​เลยนิ้วค้างแบบตุ๊กตาเลโก้เลย คิดว่าป่วย​ แต่พออังมือกัับไอน้ำร้อนๆ​ ก็ดีขึ้นสักพักก็กลับมาปวดอยู่ดี​ ได้แต่นวดบรรเทาอาการปวด​ เพราะแม่ใช้มือค้ำตัวเองยังไงก็จะไม่หายจนกว่าจะคลอดลูก

เป็นคะ ช่วง 7 เดือน ยันคลอด ตอนนี้คลอดแล้วก็ยังไม่หายคะ ตื่นนอน นิ้วมือจะบวมปวด กำมือไม่ได้ ปวดข้อมือ หยิบจับอะไร เจ็บไปหมด ต้องใช้เวลาเกือบทั้งวันกว่าจะหยิบจับอะไรได้ จะเป็นช่วงตื่นนอนคะ นอนเวลาไหน เป็นเวลานั้น ถึงปัจจุบันเลยคะ

หนูเป็นค่ะ แต่กำมือแล้วสักพักก็คลาย แต่ตอนตลอดค่ะ ยิ่งตอนเช้าๆยิ่งหนักค่ะ นวดมือเอาค่ะพี่ คนท้องทำไรมากไม่ได้ค่ะอย่างมากแค่ให้ยาทามา

เคยปวดมากช่วง 3-4 เดือนค่ะ ปวดมากจนยกไม่ขึ้น อาศัยใช้แขนให้น้อยลงค่ะ ลูบเบาๆผ่อนคลายพอช่วยได้บ้างค่ะ

นวดเอานะคะ​ เราเป็นทั้งสองท้องเลย​