ฉีดยบาดทะยักมา ปวดแขนมาก ทำไงถึงจะหาย

ฉีดยาบาดทะยัก

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ประคบร้อนเย็นสลับค่ะ ร้อนใช้ผ้าชุบน้ำร้อนให้พออุ่นๆประคบ ส่วนเย็นใช้ผ้าใส่น้ำแช่ช่องฟรีส หรือใช้เจลเย็นก็ได้ค่ะ และพยายามอย่าหิ้วของข้างที่โดนฉีดสองวันก็หายเลยค่ะ

ดีจังค่ะเเม่.เราอยากฉีดมาก11ปีผ่านร่ะที่ฉีดวัคชีนมา.หมอนัดรอบหน้าต้องถามหมอไหม่ร้ะ

5y ago

หมอจะดูจากประวัติและช่วงอายุครรภ์อยู่แล้วค่ะ ถามหมอได้เลย

วันนี้ฉีดมาเหมือนกันค่ะ​ หมอบอกว่าถ้าปวดให้กินยาพาราได้ค่ะ

ประคบอุ่นกับเย็นสลับกันจ้า อุ่น 10-15 นาที แล้วก็เย็น 10-15 นาที จ้า

พารา1 เม็ด แล้วนอนค่ะ วางแขนราบกับเตียงหลับเลยค่ะ

เอาผ้าชุบน้ำร้อนปะคบค่ะข่วยได้

บ้านนี้ปวดเกื่อบ2อาทิตย์ค่ะ

เรา ทั้งปวดทั้งแขนบวม มาก

รอเวลาค่ะ ให้มันหายเอง

ปวดประมาน 3 วัน หายค่ะ