ซาวด์เพศลูกสาว

วันนี้ไปซาวด์ดูเพศลูกมา ลุงหมอบอกได้ลูกสาว ดีใจมากค่ะอยากได้ลูกสาว แต่น้องมีโอกาสเป็นผู้ชายไหมคะ กลัวผลซาวด์ของหมอคลาดเคลื่อน เพราะหมอไม่ได้บอกว่าลูกสาว100%

6 ตอบกลับ

ซาวด์เพศบ้านนี้หมอบอกว่าได้ลูกสาวค่ะแต่80% อีก20%กรณีหนีบไว้แต่ตอนที่ดูก็ไม่มีอะไรโผล่มาเลย ยังไงก็ต้องลุ้นต่อไปเหมือนกันค่ะ อยากได้ลูกสาว🥹

3mo ago

หมอไม่บอกลูกสาว100%เลยค่ะ เลยกังวลว่าน้องจะมีจู๋โผล่ไหม อยากได้ลูกสาวมาก

ซาวด์มาวันนี้เหมือนกันเลยค่ะได้ลูกสาวหมอบอกชัดเจนมากแคม2ข้าง🤣แต่แอบลุ้นอยากได้ลูกชายเพราะพี่คนโตเป็น ผ.ญ.แล้ว

บ้านนี้ท้องแรกหมอบอกเป็นผู้หญิง60% ออกมาได้ผู้ชาย ท้อง2หมอบอกเป็นผู้หญิง90% รอลุ้นกันอีกทีค่ะ😂😂😂

3mo ago

คงไม่คลาดเคลื่อนนะคะ อยากได้ลูกสาวมากค่ะ พี่ที่ทำงานบอกได้ลูกชาย งอนไม่พูดด้วย😆

บ้านนี้ซาวด์ได้ผู้ชาย จนวันคลอดน้องออกมาเป็นผู้หญิงคะ

3mo ago

กลัวคลอดออกมามีจู๋😆😆

ตอนนี้กี่สัปดาห์แล้วคะ

ได้ลูกชายอันนี้

3mo ago

อยากได้ลูกสาวมากค่ะ🥹🥹🥹