แม่ ๆ ที่เคยคุมอาหาร รบกวนแนะนำเมนูอาหารน้ำตาลต่ำให้หน่อยค่า

วันนี้ไปกินน้ำตาลรอบ 2 มาค่ะ 75 ml ผลได้ 72,190,186 สรุปแม่เป็นเบาหวาน คุณหมอส่งตัวให้เข้าปรึกษาหมออายุรกรรม ซึ่งได้คิวอังคารหน้าค่ะ แต่ช่วงนี้ 1 อาทิตย์ ต้องคุมอาหาร เจาะเลือด จดบันทึก แล้วนำผลไปส่งคุณหมอในวันนัด อยากรบกวนแม่ ๆ ที่มีประสบการณ์แนะนำเมนูอาหารให้หน่อยนะคะ ??

แม่ ๆ ที่เคยคุมอาหาร รบกวนแนะนำเมนูอาหารน้ำตาลต่ำให้หน่อยค่า
29 ตอบกลับ

คุมเกือบ2อาทิตย์แล้วค่ะ วันนี้ขึ้นมา122เฉยเลย เป็นเพราะกินทุเรียนค่ะ

5y ago

หมอให้ไปตรวจหรือไปตรวจเองคะ ได้อาผลตรวจให้หมอมั้ย แล้วน้ำตาลขึ้นเท่าไหร่คะแม่

งดเคม งดแป้ง งดหวาน ลดแน่นอนค่ะ แต่ทรมานมาก5555

ขอถามจ้าเครื่องวัดตัวครบเซ็ทเท่าไรค่ะ

5y ago

ที่รามาพรีเมี่ยมค่ะ ราคาโอเคเลยแม่

ดีที่เรารอดตัวไป 3ใน4ผ่านค่ะ😄

ตรวจสัปดาห์ที่เท่าไหร่ค้ะ

ตามนี้เลยจ้าา

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งท้องก็ยิ่งขี้เกียจไปหมด😆😆

งดน้ำหวาน ขนมหวาน ผลไม้หวาน

ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์ค่ะ และเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ จึง กินอะไรไม่ได้เลย ต้องลดแป้งทุกชนิด แพ้ท้องไม่สามารถ กินข้าว ไรซ์เบอรี่ได้ เลยกินแค่ ข้าวเช้า 1 ทับพี กับต้มเลือดหมู น้ำตาล ขึ้นถึง 187 เลย เราคิดว่า ลดเท่าที่ไหว ห้ามกิน แป้งเยอะ กินกับเยอะแทน ห้ามของทอด กินนมให้ได้ 3 กล่อง เท่านั้นพอ เราเหนื่อยกับการอด มันทรมารแต่ก็ต้องทำ สู้ต่อไปนะ ตัวเราก็เหมือนกัน😅😂😂

5y ago

ดีใจที่ไกล้คลอดแล้ว แต่เรายังต้องฉีดยา จนพุนอีกยันปีหน้าเลย 😂😂

ซื้อเครื่องเจาะมาเหมือนกันค่ะ ปกติควรได้ค่าเท่าไหร่คะ​

5y ago

ขอบคุณค่ะ