ปากมดลูกเปิด2เซนครึ่ง

วันนี้โดนหมอตรวจมดลูก หมอบอกว่าปากมดลูกได้2เซนครึ่งแล้ว อยากทราบว่าถ้าเปิด2เซนครึ่งแบบนี้มีโอกาสจะถึงอาทิตย์หน้ามั้ยคะ =เพราะเห็นคุณหมอบอกว่า ถ้าไม่มีอาการอะไร อาทิตย์หน้าจะกระตุ้นค่ะ=

3 ตอบกลับ

เปิดเยอะอยู่นะแม่ บางคนไม่กี่วันก็คลอดค่ะ บางคนนานจริง

ของเราเปิด2เซ็นประมาณ3-4วันอ่ะค่ะถึงเจ็บท้องคลอด

ของเราเปิด 2 ซม. เช้าอีกวันคลอดเลย