ปากมดลูกเปิด

ตอนนี้ 38+2 w วันนี้มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งบ่อยหายใจไม่ทั่วท้องเลยไปหาหมอ หมอตรวจปากมดลูกเสร็จมีเลือดออกมาปกติไหมค่ะ หมอบอกปากมดลูกเปิดได้แค่ เซนครึ่ง อยากทราบว่าอีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

2 ตอบกลับ

หลังตรวจก็จะมีเลือดออกปกติค่ะ แต่นานไหมอันนี้แม่แต่ละท่านไม่เหมือนกันนะคะ บ้านนี้ 3-4 วันหลังตรวจก็คลอดค่ะ 😊

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️☺️☺️

ทางนี้อีกวันคลอดเลยค่ะ