ปากมดลูกเปิด2 เซน

ปากมดลูกเปิด2 เซนตั้งแต่เมื่อวานถึงวันนี้ยังไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะอีกกี่วันถึงจะคลอดคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่2โมงถึง5โมงเย็นหลังจากนันเปิดเรื่อยๆจนถึง5ทุ่มน้ำคร่ำแตกถึงได้เปิด10เซนเบ่งน้อง4 ถึง5ทีออกเลยค่ะ

หมอกระตุ้นปากมดลูกให้เมื่อวานบอกว่าเปิด2เซนเหมือนกันค่ะ ตอนเช้ามีมูกไหลแบบนี้

9mo ago

รอต่อไปค่ะ 😅 อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้เปิด1 เซน 6 โมงเช้า 8.30 คลอดค่ะ แต่ละคนเปิดช้าเปิดเร็วไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ประสบการณ์จากท้องแรก รออีกเป็นอาทิตย์สองอาทิตย์เลยนะแม่

9mo ago

แนะนำให้พบแพทย์เลยค่ะแม่เพราะใกล้คลอดแล้ว

ปากมดลูกเริ่มเปิดกี่สัปดาห์ค่ะแม่ๆ

9mo ago

37สัปดาห์ 3 วันค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่