วันนี้แม่ไปเห็นแม่บ้านนึงโพส แม่ก็งง เป็นไปได้ด้วยหรอ รู้สึกว่าลูกตอดตอน 2เดือนกว่า

วันนี้แม่ไปเห็นแม่บ้านนึงโพส แม่ก็งง เป็นไปได้ด้วยหรอ รู้สึกว่าลูกตอดตอน 2เดือนกว่า ขนาดแม่บ้านนี้ท้องสองยังรู้สึกตอน18วีค

วันนี้แม่ไปเห็นแม่บ้านนึงโพส แม่ก็งง เป็นไปได้ด้วยหรอ รู้สึกว่าลูกตอดตอน 2เดือนกว่า
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอด13วีคค่ะท้องบาง ตอนแม่รู้สึกถามหมอบอกปกติ

บ้านอื่นไม่แน่ใจนะคะ บ้านนี้ท้อง 2 น้องตอดตอน 12 เข้า 13 week

4y ago

น้องก็จะตุ๊บๆ ในท้องเบาๆ แต่ตัวเราจะรู้สึกค่ะ เนื่องจากเป็นท้อง2 เลยรู้อาการค่ะ แต่ถ้าเป็นท้องแรก เค้าอาจจะตอดแต่เราน่าจะไม่รู้มากกว่าเลยงงกันๆ

555 รู้เลยค่ะแม่ว่าบ้านไหน เพราะก็เจอโพสนี้เหมือนกัน

ตอนท้องแรก13-14w. จะรู้สึกจริงจังก็16w. หน้าท้องบางด้วยค่ะ

4y ago

ท้องบางเหมือนกันค่ะท้องสอง แต่รู้สึก 18w ค่ะ แต่แรกแรกจำไม่ได้ค่ะ

ตอนน้องตอดรู้สึกยังไงคะแม่ 😂 บ้านนี้จะได้คอยสังเกต

4y ago

เหมือนมีอะไรมาดุ้นๆท้องคะแบบเบาๆ

ท้องแรกนน.46 หน้าท้องบางมาก รู้สึกลูกตอดตอน 14 วีค

4y ago

บ้านนี้ก็ท้องบางค่ะ น้ำหนักแค่44 ท้องสองรู้สึกตอน 4เดือนกว่า

แม่เค้าคงท้องอืด + ตื่นเต้นเลยคงนึกว่าน้องตอด

4y ago

เล่นเอางงเลย เราเองท้องสองแถมท้องบางยังรู้สึกตอน 18w

บ้านนี้น้องยังไม่เห็นตอดเลยค่ะ 10 w แล้วค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ

บ้านนี้รู้สึก ตอด นิดๆ ตอน 4 เดือนขึ้นไปค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ

เราท้อง2รู้สึกตอน14wไม่บ่อยแต่รู้สึกได้