วันนี้แม่ไปเห็นแม่บ้านนึงโพส แม่ก็งง เป็นไปได้ด้วยหรอ รู้สึกว่าลูกตอดตอน 2เดือนกว่า

วันนี้แม่ไปเห็นแม่บ้านนึงโพส แม่ก็งง เป็นไปได้ด้วยหรอ รู้สึกว่าลูกตอดตอน 2เดือนกว่า ขนาดแม่บ้านนี้ท้องสองยังรู้สึกตอน18วีค

วันนี้แม่ไปเห็นแม่บ้านนึงโพส แม่ก็งง เป็นไปได้ด้วยหรอ รู้สึกว่าลูกตอดตอน 2เดือนกว่า
32 ตอบกลับ

เขาคงตื่นเต้นมั้งคะ บ้านนี้ตอดจริงๆ16วีค

4y ago

บ้านนี้ ท้องสอง ยังรู้สึกตอน 18wเลย ทั้งที่น่าท้องบาง

บ้านนี้13วีค ก้ตอดล่ะค่ะ ครั้งเดียว

บ้านนี้เพิ่งมาตอดตอน4เดือนนี่เอง

4y ago

เหมือนกัน รู้สึกตอน4เดือนกว่า

เราท้อง2ยังรู้สึกตอน20w 5555

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน20 วีคค่ะแม่

4y ago

บ้านนี้ท้องสอง รู้สึกตอน18w

ทางนี้6เดือนยังเงียบยุเลย

บ้านนี้รู้สึกตอน14-15วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน17wค่ะ🤰🏻❤️

4y ago

พน.ก็เข้า18wแล้ว น้องรีบตอดไปหน่อย5555🤣

บ้านนี้รู้สึกตอด16-17 w ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก้อ 18w ค่ะ

บ้านนี้ตอด14wค่ะ