ลูกยอมดิ้นสู้มือ

รู้สึกว่าลูกตอดตอน16w แต่เวลาเอามือไปจับกลับไม่ยอมดิ้น พอ17w3dลองเอามือไปจับอีกครั้งรอบนี้ยอมดิ้นสู้มือแม่แล้วมันทำให้เรารู้ว่าลูกแข็งแรงปลอดภัย แม่บ้านไหนรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคกันบ้าง เราลูกคนที่2ค่ะเลยรู้สึกเร็ว

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้น้องได้34+1คะ ถ้าน้องเงียบ แม่จะปลุกโดยเรียกชื่อและลูบท้องเบาๆคะ น้องก็ดิ้น ปลื้มมากเลยคะ แต่ส่วนมากน้องจะดิ้นตลอดทั้งวันคะ