สอบถามหน่อยคะ

แม่บ้านนี้ท้องคนที่3. รู้สึกว่าลูกตอดตอน9สัปดาไม่รุ้ว่ามโนไปเองหรือป่าวแต่วันละ1ครั้ง แม่ๆคนไหนเหมือนกันมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าท้อง.2 หรือ 3 จะรู้สึกเร็วก็ไม่แปลกค่ะ

ออคะ รุ้สึกเร็วมากเลยคะ ขอบคุณ. 😁😁

ไม่มโนค่ะ เราท้อง3เป็นเหมือนกัน

5y ago

ดีใจจังคะรุ้สึกเร็วดีคะขอบคุณนะคะ 💕💕