ฉีดวัคซีน2เดือน

วันนี้แม่พาน้องไปฉีดวัคซีน2เดือนมาคะแล้วไปหาซื้อที่แปะลดไข้แล้วไม่มีของเด็กแต่เอาของเด็กโตมาคะน้องใช้ได้มั้ยคะ

ฉีดวัคซีน2เดือน
3 ตอบกลับ

บ้านเราใช้ตัวนี้เหมือนกันค่ะ แปะแน่นดีค่ะ ดีกว่าพวกสีฟ้าสีชมพูหลุดง่าย

ของเด็กเล็กกล่องสีชมพูรู้สึกว่าจะช่วยเรื่องการระคายเคืองผิวนะคะ

ไม่แน่ใจค่ะ เราใช้รุ่นของเด็กเล็ก + เช็ดตัว กินยาลดไข้