แม่ๆทีมกุมภาเป็นยังไงกันบ้างคะ

วันนี้แม่ 40 วีคเป๊ะๆเลย แต่น้องยังไม่ออกนะคะ ไม่มีอาการใดๆเลยตอนไปหาหมอเมื่อเช้า แต่หมอตรวจแล้วบอกว่ามดลูกเปิด2เซ็นและทำการกระตุ้นคลอดให้อีกครั้งเป็นครั้งที่2 กระตุ้นปุ๊ปเลือดแม่ไหลลงขาปั๊บ แต่คุณหมอบอกให้ขึ้นไปรอดูอาการที่ห้องคลอดอีกทีนึง วัดคลื่นหัวใขและกระบีบตัวของมดลูก พยาบาลมาตรวจภายในอีกทีตอนสามโมงครึ่งปากมดลูกยังเท่าเดิมคือ2เซ็นอยู่เลยค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนบ้างไหมคะ ตอนนี้แม่อยากแตกมากๆแล้ว ตอนนี้ได้กลับบ้านมาพักค่ะ ไม่ได่อยู่ดูอาการที่ รพ แล้ว (เราฝาก รพ.รัฐ บัตรทองค่ะ)

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่