อยากจะถามแม่ๆที่ฝากท้องที่ รพ รัฐ ได้อัลตราซาวด์น้องตอนกี่วีคคะ

พอดีไปฝากท้อง รพ รัฐ ตอนนี้2เดือนกว่าแล้วยังไม่ได้อัลตราซาวด์เลย อยากรู้ว่าน้องเป็นยังไง

2 ตอบกลับ

เราซาวด์ครั้งแรก8+5ไปฝาก นัดซาว2มีนา12+5ที่จะถึงนี้ค่ะได้ทั้งซาวด์และฟังเสียงหัวใจน้องค่ะแม่แม่ฝากรัฐแต่ไปซาวด์ดูน้องที่คลีนิคได้นะคะแค่เสียเงินเพิ่มน่าจะไม่ถึงพันเคยซาวด์รอบหนึ่ง300ค่ะ

ซาวครั้งแรก 26wค่ะ และอีกครั้ง 32w