ขอสอบถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

เราฝาก รพ.รัฐ สามารถเลือกได้ไหมคะ ว่าจะผ่าคลอดหรือคลอดเอง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือกไม่ได้ค่ะ เพราะไม่มีความเสี่ยงอะไรที่ต้องผ่าคลอด คุณหมอให้คลอดธรรมชาติอย่างเดียวค่ะ🥹 ส่วนตัวฝากพิเศษค่ะแต่เลือกไม่ได้

ได้ค่ะ ฝากพิเศษกับหมอ แต่ถ้าคลอดก่อนกำหนดนัดผ่า ก็ไม่ต้องเสียอะไรให้

ได้ค่ะ แต่ถ้าไม่เกิดอะไรผิดปกติ หมอก็แนะนำให้ คลอดธรรมชาติดีกว่าค่ะ

น่าจะได้นะคะ ส่วนตัวหมอถามตลอดเลยว่าจะผ่าคลอดหรือคลอดเอง

1y ago

ตอนนี้ยังไม่ได้คลอดค่ะ แต่ฝาก รพ.รัฐ คุณหมอกับพยาบาลถามตลอดว่าจะคลอดเองหรือจะผ่าคลอดค่ะ เลยคิดว่าน่าจะเลือกได้

ได้นะคะ ถ้าฝากพิเศษ หมอให้เลือกได้อยู่แล้วค่ะ

ส่วนมากจะเป็นของเอกชนเลือกวันผ่าคลอดด้ายค่ะ

ถ้าฝากพิเศษได้ค่ะ