ผ่าคลอด รพ รัฐ

เรากำลังท้องลูกคนที่2 คนแรกผ่าคลอดฉุกเฉินผ่าแนวตั้ง คนที่2ก็ต้องผ่ากรณีที่ผ่าคลอดเราเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ รพ.รัฐ มีสิทธิ์บัตรทอง ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะใครพอทราบบ้าง

2 ตอบกลับ

ที่นี้คลอดโรงพยาบาลรัฐ ไม่เสียนะค่ะแม่ แต่ถ้าแม่นอนห้องพิเศษก็เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

บัตรทอง 30฿ ที่เหลือถ้านอนห้องพิเศษก็จ่ายค่าห้องเพิ่มค่ะ