ท้อ

เลี้ยงลูกคนเดียวเหนื่อยไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ช่วงแรก เหนื่อยมากค่ะ อดหลับอดนอนสุดๆ ยิ่งน้องโคลิคด้วย ร้องเวลาเดิมซ้ำๆ 3-4 ชั่วโมง บางครั้งร้องไห้ไปกับลูกเลย ปัจจุบัน น้องได้ 3 เดือนละค่ะ เข้านอนเป็นเวลา นอนยาว ยังพอได้พักบ้างค่ะ