อาการแบบนี้ปกติ หรือไม่?

วันนี้เรามีอาการ เวียนหัว หน้ามืด ไม่มีแรงทั้งวันเลยค่ะ มีอาเจียนบ้าง 3-4 ครั้ง แต่ตอนนี้เป็นประจำเดือนอยู่นะคะ และเพิ่งเริ่มทานยาคุมได้วันที่ 2 ค่ะ แต่เมื่อวานปกติดีค่ะ เริ่มมีอาการประมาณ สี่โมงเช้าของวันนี้ ปกติมั้ยคะ รบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์เพื่อเป็นความรู้ให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ยาคุม หรือป่าวคะ เคยกินยาคุมมาก่อนไหม เราเคยเป็นลองหยุดกินยาคุมดูคะและเปลี่ยนยี่ห้อ แต่ของเราเปลี่ยนก็ยังเวียนศรีษะอาเจียนสรุปคือทานไม่ได้สักยี่ห้อค่ะ

5y ago

เมื่อก่อนเราทานยาสมินปกติดีค่ะ จริงๆที่เริ่มทานคือเดือนก่อน แต่เปลี่ยนยี่ห้ออันนั้นรู้สึกว่ามีอาการตั้งแต่เม็ดแรกเลยค่ะ เราลองทานดูสามวันอาการเดิมทุกวันเราเลยเลิกกิน มาเริ่มเดือนนี้ใหม่กินยาสมินเหมือนเดิม เมื่อวานปกติดีวันนี้อาการอย่างที่บอกข้างต้นเลยค่ะ ตอนนี้ก็รู้สึกเหมือนว่าคงจะต้องเปลี่ยนวิธีคุมแบบใหม่ซะแล้ว😅