ค่าอันอัลตราซาวนด์

วันนี้เพิ่งไปซาวด์มาคะ แต่มองไม่ค่อยชัด เลยอยากซาวด์ดูอีกรอบที่คลีนิคค่ะ ฝากครรภ์กับ ร.พ. รัฐค่ะ อยากทราบราคาจะอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ค่ะ พร้อมดูเพศด้วยค่า

16 ตอบกลับ

แล้วแต่คลีนิกค่ะ ที่คลีนิกเรา 650฿ แต่ถ้าวันไหนไปหาคุณหมอที่ รพ.เอกชน ซาวด์+ค่าแพทย์ พยาบาล จะ ประมาณ 1,500฿ (ไม่รวมค่ายาและวิตามินอื่นๆ)

ของเราคลินิก จ่าย1200ครั้งแรกครั้งเดียวแล้วก็ซาวทุกเดือน หลังจากนั้นจ่ายเฉพาะค่าหมอ 500 ถ้ามียาด้วยก็ประมาณ 7-8ร้อยบาทค่ะ

ซาวด์ธรรมดาคลีนิคบ้านนี้เสีย 500 ค่ะแม่ หมอดูเพศ ดูให้ครบทุกอย่าง ได้รูปกลับบ้าน 5 รูปจ้า

ไปคลินิก ดีกว่าค่ะ​ ราคาประมาณ​ 800-1500​ ตจว.น่าจะถูกกว่านี้ค่ะ

ซาวธรรมดา 700ค่ะ บางที่ก็ไม่ถึงแล้วแต่คลีนิค

5y ago

ดูให้หมดเลยจ้า อยู่ที่น้องจะหุบขาไหม

คลินิก 500ค่ะ รพ.รัฐเครื่องไม่ค่อยชัด

2มิติ400ค่ะ คลีนิคที่เราฝาก ดูเพศได้

เราฝากที่คลินิค ค่าซาว 1,100

คลินิกเราครั้งละ​ 500​ ค่า

บ้านนี้คลีนิค3มิติ 600ค่ะ