เตรียมของคลอด

แม่เตรียมอะไรบ้างค่ะของเตรียมคลอด ร.พ.รัฐค่ะ แล้วต้องซื้ออะไรบ้างเยอะไหมค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จากที่ได้ใช้จริงๆในรพ รัฐนะคะ -เสื้อผูก3ตัว -เเพมเพิส/ผ้าอ้อมเเต่บ้านนี้หมอเเนะนำให้ใช้เเพมเพิสเวลาน้องนอนจะได้ไม่ผวา -ผ้าห่อตัว /ผ้าเช็ดตัว3-4ผืน -ถุงมือถุงเท้าหมวกอย่างละ3เช้ต -เเชมพูอาบน้ำเด็ก/ ฟองน้ำ/อ่างอาบน้ำ/ครีมโลชั่นสำหรับเด็ก -ทิชชู่เปียก/เเห้ง บ้านนี้ใช้เ้ค่นี้จริงๆค่ะพวกอุปกรณ์ทำความสะอาดสะดือที่รพ มีให้ค่ะจากประสบการณ์บ้านนี้ใข้เเค่นี้จริงๆค่ะหลักๆที่จำเป็น

8mo ago

ใช่ค่ะ