ค่าอันอัลตราซาวนด์

วันนี้เพิ่งไปซาวด์มาคะ แต่มองไม่ค่อยชัด เลยอยากซาวด์ดูอีกรอบที่คลีนิคค่ะ ฝากครรภ์กับ ร.พ. รัฐค่ะ อยากทราบราคาจะอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ค่ะ พร้อมดูเพศด้วยค่า

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาว 4 มิติ 3,000 จ้า

2 มิติไม่น่าถึงพันค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ สามารถขอหมอดูเพศด้วยได้ไหมคะ

ครีนิค500คะ

700 ค่ะ

600คะ