ค่าคลอด ร.พ รัฐ

อยากรู้ค่่าคลอด ร.พ รัฐค่ะ เราฝากท้องที่ศูนท์การแพทย์ใหญ่ มศว.คลอง16 ค่ะ อยากทราบมีแม่ท่านไหนคลอดที่นี่บ้างค้ะ ค่าคลอดเองประมาณเท่าไหร่ค้ะ

5 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แอดมิดรอคลอดก่อนกำหนด อยู่ที่ศูนย์การแพทย์พระเทพฯค้ะ หมอบอกผ่าตัดคลอดเริ่มต้นที่12,000-15,000ไม่รวมค่าห้อง แม่บ้านนี้ต้องแอดมิดเป็นเดือน ค่าใช้จ่ายคงหลักแสนค้ะ

4y ago

ค้ะ

ถ้าคลอด รพ รัฐ กรณีคลอดเองค่าใช้จ่ายประมาณ 3,000-5,000 ไม่รวมห้องพิเศษ ถ้าผ่าคลอด ประมาณ12,000-20,000 ไม่รวมห้องพิเศษค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊

ค่าฝากท้อง.มสว.คลอง16ครั้งแรกต้องจ่ายเท่าไร.ไครทราบช่วยบอกหน่อยค่ะ

4y ago

ขอบคุนจ้าา

ของเรา รพ.รัฐ 5,000 กว่าอยุ่ 3 วัน ห้องพิเศษแต่ละ รพ.ราคาไม่เท่ากันนะ

4y ago

ค่าทำคลอดจำได้ประมาณ 1,000 พยาบาลทำให้ ถ้าฝากพิเศษไม่แน่ใจ

รอฟังด้วยคะ