ขอคำตอบผู้รู้หน่อยค่ะค่าผ่าคลอด ร.พรัฐ

ถ้าเราตั้งใจขอผ่าคลอดเอง.อยากรุ้ค่าผ่าตัดคลอด ร.พ รัฐค่ะ.ประมาณเท่าไหร่ค่ะ.สอบถามคนมีประสบการณ์หน่อยค่ะ # ขอบคุณคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติการผ่าคลอดที่รพ.รัฐ คุณหมอจะทำการพิจารณาการผ่าเองค่ะ ถ้าแม่คลอดเองได้คุณหมอก็จะให้คลอดเอง นอกซะจากจะมีภาวะที่คลอดเองไม่ได้คุณหมอถึงจะให้ผ่าคลอดค่ะ ค่าใช้จ่ายเสียแค่ 30 บ. แต่ถ้าแม่อยากเลือกที่จะผ่าคลอดแนะนำที่เอกชนนะคะเพราะแม่สามารถเลือกการคลอดได้ค่ะ

เราใช้บัตร 30 บ. เสียแค่ค่าห้องกับค่ายา (บางคนก็ไม่เสียค่ายา) ราคาแล้วแต่รพ.แต่ละที่ห้องพักราคาไม่เหมือนกัน

1y ago

เราฝากพิเศษกับหมอคลินิกค่ะ หมอที่ฝากประจำอยู่ รพ. เขาทำใบส่งตัวให้