ผลไม้

วันนี้เบาๆ เบาหวานอ่ะค่ะ😅

ผลไม้
18 ตอบกลับ

อยากจัดมาหลายวันแล้วจ้า เห็นแบบนี้ต้องบอกพ่อบ้านซะหน่อยแล้วค่ะ ^^

คนเดียว​วันละลูกค่ะ ชอบกินหวาน ปกติเป็น​คนไม่กินหวานเลย

บ้านนี้ก็ชอบมากกก แต่หมอให้คุมน้ำตาล

เคยกินตอนให้นมลูก ลูกตัวร้อนมีไข้เลย

เห็นแล้ว อยากเลยค่ะคุณแม่

วันนี้ก็จัดมาลูกนึงค่ะ 🤤

ท้องอ่อนอย่ากินเยอะนะคะแม่

3y ago

คลอดมาปีกว่าแล้วค่ะ😊

เบาได้เบานะแม่ 🤣🤣🤣

แม่บ้านนี้ก็ชอบ

อยากมากแม่ 😂😂😂