ท้องปั้นเเข็ง

วันนี้อายุครรภ์ 34 สัปดาห์ 5 วัน ท้องปั้นแข็งทั้งวัน ปวดฉี่บ่อยมาก ชั่วโมงละครั้งได้ เวลาลูกขยับตัวปวดช่องคลอดจีดๆๆ แบบนี้เรียกเจ็บเตือนไหมค่ะ แล้วอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

เรามีอาการทำนองนี้เหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่ช่วง 32 สัปดาห์ แต่เป็นๆหายๆค่ะ