นัดตรวจครรภ์

วันนี้อายุครรภ์32สัปดาห์ 5วัน อนามัยนัดอีกทีอายุครรภ์38สัปดาห์ มีใครนัดห่างแบบนี้มั้ยคะ ทำไมหมอนัดไกลมากทั้งที่อายุครรภ์ขนาดนี้ควรนัดบ่อยกว่านี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32w ไป 36w คะ หลัง 36w นัดทุกอาทิตย์คะ

5y ago

ค่ะ เราแค่สงสัยว่าอายุครรภ์มากขึ้นควรนัดฟังเสียงหัวใจถี่ขึ้นรึป่าว เพราะตอนนี้32วีค นัดอีกที38วีคนี่คือน้องอาจจะคลอดแล้วก็ได้ใช่มั้ยคะ เพราะท้องแรกเราก็คลอด39วีค