ปวดฉี่บ่อยมาก

ปวดฉี่บ่อยมาก ใส่แพมเพิสได้ไหมคะ ขี้เกียจลุกไปห้องน้ำ

2 ตอบกลับ

เราเอาถังน้ำพลาสติกเล็กๆมาตั้งใกล้ๆเตียง😅พร้อมทิชชู่และถังขยะ ตื่นมาก็ไปเทลงชักโครกและล้างถังด้วยผงซักฟอก

คิดเหมือนกันเลยคะ ปวดฉี่บ่อยมากจนคิดอยากใส่แพมเพิส