ท้องปั้นเเข็ง

แต่ลุกดิ่นตลอดค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ บางครั้งลูกดิ่นมาตรงท้องน้อยคือแบบว่ากลัวจะออกมา

2 ตอบกลับ

น้องดิ้นและโก่งตัวไปโดนผนังมดลูกป่าวค่ะ เลยทำให้มดลูกบีบตัว บ้านนี้ก็เป็นกลัวคลอดก่อนกำหนด ปัจจุบัน 38+4 week แล้วยังไม่ออกเลย(ขนาดท้อง 3 ยังไม่มีวี่แวว)

เหมือนกันเลยค่ะ 35w3d