แม่ท้องแร

ท้องแรก วันนี้อายุครรภ์. 34 สัปดาห์ อุลาตราซาวด์ น้องนน.1,950 กรัม หมอบอกน้ำหนักค่อนข้างน้อย. คุณแม่นี้เริ่มเครียดเลย. ท่านใด๋ที่เคยเจอปัญหาแบบนี้บ้าง ช่วยมาแชร์ประสบการณ์ด้วยจ้าาา

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน34วีค2800กรัมค่ะ

5y ago

คุณแม่กินอะไรบ้าง. น้ำหนักน้องดีจัง

ทานนม ไข่ ผักเยอะๆค่ะ

5y ago

ภาวนาให้เป็นเช่นนั้นค่ะแม่. แต่ท้องก็ออกเยอะอยู่นะคะ. ขนาดท้องแรก😀😀😀