น้ำสบู่เข้าปากลูก

วันนี้อาบน้ำให้ลูก อายุ 21 วัน ด้วยความนางดิ้นหนักมาก แม่ก็รีบกวักน้ำล้างตัวลูก ทำน้ำเข้าปากลูก จะเป็นอะไรมั้ยคะ กังวลมาก กลัวจะติดชงติดเชื้อในกระแสเลือดรึป่าว เคลียดคิดไปไกล

1 ตอบกลับ

ดูอาการก่อนค่ะ ถ้าผิดปกติไปหาหมอนะคะ