ท้อง7เดือน 2วันแล้ว ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ กังวลมากจะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้านับแล้วได้ 10 ครั้งขึ้นไป ปกติค่ะ ดิ้นน้อยไม่มีผล เพราะลูกตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่เล่นก็น้อยลงค่ะ

ถ้าลูกดิ้น 10 ครั้งขึ้นไปต่อวัน ถือว่าปกติค่ะ