ตั้งครรภ์ 21 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย จะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้22wแล้วก็ยังไม่ดิ้นค่ะ แต่แค่รู้สึกตอดๆตอนนอนแค่นั้น อยู่ที่หน้าท้องคุณแม่ด้วยหน้าท้องหนาก็รู้สึกช้าหน่อยคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ไปหาหมอตรวจก็ดีนะค่ะ