อายุกับการมีบุตร

อยากทราบว่าผญ.อายุ21กับผช.อายุ40มีลูกคนแรกด้วยกันยังทันไหมครับ (ไม่เคยมีลูกมาก่อนทั้งคู่นะครับ)

32 ตอบกลับ

ทันจ๊ะ..ขึ้นอยู่กับสุขภาพของทั้งคู่มากกว่านะค่ะ ขนาดสุขภาพพี่ไม่ค่อยดีมีเนื้องอก แต่งงานไม่ถึง 3 เดือน ..ยังท้องแบบงงเลยค่ะ ( พี่กับสามีอายุค่อยข้างเยอะด้วย) ตอนนี้น้องได้ 18 วันแล้วจ๊ะ ไม่ต้องกังวลนะ

บ้านนี้ พ่อ 57 แม่ 39 ตอนนี้น้องอีก 1 อาทิตย์ครบ 6 เดือนค่ะ ที่สำคัญคือ คุณพ่อคุณแม่ต้องมีสุขภาพแข็งแรงทั้งคู่ คุณพ่ออายุ 40 ยังหนุ่มยังแข็งแรงดี ยังสามารถมีลูกอีกหลายๆคนได้ค่ะ

การมีลูกปัญหาจะอยู่ที่อายุผู้หญิงค่า (ไม่ควร เกิน 35) เพราะไข่จะเริ่มไม่พอ ส่วนผู้ชายสร้างอสุจิได้ตลอดชีวิตค่ะ แต่อสุจิอาจจะผิดปกติมากขึ้นถ้าอายุมากขึ้นเท่านั้น

ตอนดิฉัน อายุ 22 สามี 40 มีลูกด้วยกัน 2 คนแล้วคะ หัวปีท้ายปี ฉันขี้หงุดหงิด แต่สามีด้วยความโตและอยากมีลูก ช่วยได้เยอะเลยคะ 55ไม่ค่อยเหนื่อยเท่าไร

นี่18กับ40มีนะคะ ได้ 8เดือนแล้ว ผุเหญิงยังสาวยังวัยรุ่นมันติดง่ายอยุ่แล้ว ถ้าฝ่ายชายไม่ได้มีปัญหาอะไร

สบายเลยค่ะแม่ บ้านนี้แฟนอายุ 52 ส่วนตัวเรา 30 มีลูกคนแรกเหมือนกันทั้งคู่เลยค่ะ

ทันค่ะ ญ 22 ช 52 ชายทำหมันมา12ปี แก้มาก็ติดบุตร ตอนนี้คลอดได้8เดือนแล้วแข็งแรงค่ะ

ทันนะคะ เราอายุ21 แฟน40 ตอนนี้ลูก7เด่อนแล้ว อยู่ที่ตัวคุณแบะแฟนมากกว่าค่ะ

ยังทันนะคะ ทางนี้ 29กับ49จ้า ลูก1คนอายุ2ขวบกับในท้องอีก8สัปดาห์จ้า

ทันค่ะบ้านนี้แม่ อายุ29. พ่ออายุ47 ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ