ไม่สบาย หายเมื่อวาน วันนี้หมดนัด

แล้วน้ำหนักลง5กิโล จะเป็นอะไรมั้ยคะ กังวลมาก. .

2 ตอบกลับ

ลองสังเกตลูกดิ้นเหมือนเดิมก็ไม่เป็นไรจ้าของบ้านนี้ก้อไม่สบายแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยแต่ลูก็น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ค่ะกินอาหารที่มีวิตามินและโปรตีนสูงๆๆจ้

ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวจะเครียดถึงน้อง