เหน็บยากระตุ้นคลอด38w2d

วันนี้หมอนัดเหน็บยา กระตุ้นคลอด แล้วให้กลับมารอดูอาการที่บ้าน อยากทราบว่าหลังจากกระตุ้นแล้วอีกนานมั้ยคะจะคลอด ถึงกับข้ามวันข้ามคืนมั้ย? ท้องแรกค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่เคยเหน็บแต่เคยให้ยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือค่ะ ให้6โมงเช้ากว่าจะคลอด6โมงเย็นเลยค่ะ

อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันหรอกค่ะ บางคนกระตุ้นแล้วกว่าจะคลอด2-3วันก็มี ใจร่มๆ นะคะ

ของเราอมยาเร่งใต้ลิ้นค่ะ อมตอนเที่ยงคลอดตอน4โมงเย็นค่ะ

5y ago

ของเราน้ำคร่ำแตกตอน5ทุ่มนอนรอหมอถึงเที่ยงอ่ะค่ะพอเจอหมอ หมอบอกให้ยาเร่งคลอดเลยปากมดลูกมาเปิดตอนที่โดนยาเร่งค่ะ มีแต่คนบอกว่าดีนะลูกไม่ตายในท้องเพราะน้ำคร่ำไม่มีให้ไหลแล้วค่ะ คลอดร.พ.รัฐ ก็จะน่ากลัวหน่อยๆ 😁😁

ค่ะ ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ