สอบถามแม่ๆคะ

เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำมีมูกใสๆแต่ไม่มีเลือด ไม่มีอาการปวดท้องหรือน้ำเดินต้องรีบไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะ #ท้องแรกค่ะ38w2d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆคะ
4 ตอบกลับ

เราก็มีมูกใสออกมาแบบนี้คะ ไหลมา3วันแล้ว ก่อนหน้าจะมีมูกใสหมอกระตุ้นปากมดลูกให้เราคะ ตอนนั้นเปิด1เซนแล้ว หมอกระตุ้นเสร็จบอกเราว่า"กลับบ้านไปอาจตะมีมูกออกมาไม่ต้องตกใจนะ แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วยค่อยมาหาหมอ" เรากำหนดคลอด13ธ.ค. หมอเลยบอกถ้ายังไม่ปวดท้องหมอก็จะนัดแอดมิทเร่งคลอดคะวันที่14ธ.ค.นี้

แม่บ้านนี้ไปมาเมื่อคืน4ทุ่ม ปากมดลูกเปิด1เชนค่ะ แต่โดนไล่กลับมาบ้าน 🥺

7mo ago

หมอไม่ได้กระตุ้นให้ซ้ำหรอคะ

ถ้ามีนำ้เดินให้ไปหาหมอเลยค่ะเเม่

ไปค่ะ ของพี่สาวหนูก้เป็นแบบนี้ค่ะ