38w2dมีใครแตกแล้วบ้างจ้ะบ้านนี้เงียบมากๆเลยจะเปนอะไรรึป่าวกังวลค่ะ

38w2dมีใครแตกแล้วบ้างจ้ะบ้านนี้เงียบมากๆเลยจะเปนอะไรรึป่าวกังวลค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

26 ตอบกลับ

แค่​ 38​ ไม่​ต้อง​กังวล​จ้าแม่​ 41​ เข้า​ 42 นู้น​ น้องอยู่ได้เต็มที่​ 42​ จ้า​ บ้่านนี้​ 37+6​ มีแต่โดนหลอก​ หลอกจนไม่สนใจละ​ จะแตกเมื่อไหร่ก็โพล๊ะมาเลยละกัน​ อิแม่ไม่เชื่อ​ละ​ 😂😂

3y ago

บ้านนี้38wเหมือนกันแต่มีมูกออกแล้วคาดว่าน่าจะแตกเร็วๆนี้

ไม่เป็นอะไรค่ะแม่ น้องสามารถยุ่ได้ถึง40-42วีคเลยค่ะ แต่ส่วนมากถ้า 40วีคยังไม่คลอด หมออาจกระตุ้นให้ค่ะ✌✌

บ้านนี้38+6แล้วก้อยังเงียบเหมือนกันคะไม่มีวี่แววเช่นกันคะ

38+3มีแค่ท้องแข็งบ่อยยังไม่มีวี่แววเจ็บจริงเลย

38w+1 มีมูกเลือดออกมาแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง

37w3dแตกแล้วจ้าแข็งแรงดี 2,555เองแต่ตัวยาวคะ

บ้านนี้38w2วันนี้หมอกระตุ้นคลอดให้แล้วค่ะ

3y ago

หมอเห็นว่าน้องแข็งแรงดีตัวแม่ก็พร้อมคุณหมอถามอยากออกไหมถ้าอยากคลอดหมอจะกระตุ้นการคลอดให้นะค่ะ

38+3แล้ว ยังไม่มีวี่เเววเลยจ้า เงียบมาก

เดี๋ยวก็แตกค่ะแม่เตรียมตัวรอเลยจ้า

38+1 ยังเงียบยุเลยจ้าาา อยากแตกแล้วจ้า