กระตุ้นคลอด

แม่ๆบ้านไหนเคยโดนเหน็บยากระตุ้นคลอดบ้างคะกระตุ้นแล้วต้องรอนานไหมคะกว่าจะคลอด#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยโดนแต่ยาเร่งที่ฉีดผ่านทางสายน้ำเกลือค่ะ ตอนแรกโดนกวาดปากมดลูกก่อน แล้วก็มาเจาะถุงน้ำคร่ำ และให้ยาเร่งคลอด รวมๆที่ปวดท้องแล้วตั้งแต่ตอนเย็น จนถึงเช้าอีกวัน เข้าห้องคลอดประมาณ 6 โมงเช้า คลอดน้องออกมาตอน 7 โมงครึ่งค่ะ

7mo ago

ตื่นเต้นมากค่ะแม่ตอนนี้😂